Tin Kiểm soát TTHC
Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trên
20/11/2021 12:00:00

Ngày 18 tháng 11 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 3373/QĐ-UBND về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Hải Dương. Trong đó, có 11 thủ tục thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Tư pháp. Cụ thể:

I. Thủ tục hành chính cấp tỉnh:

1. Thủ tục thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của doanh nghiệp đấu giá tài sản;

2. Thủ tục cấp lại Giấy đăng ký hoạt động của doanh nghiệp đấu giá tài sản;

3. Thủ tục đăng ký tập sự hành nghề công chứng;

4. Thủ tục thành lập Văn phòng Thừa phát lại.

II. Thủ tục hành chính cấp huyện

1. Thủ tục cấp bản sao có chứng thực từ bản chính hợp đồng, giao dịch đã được chứng thực

2. Thủ tục cấp bản sao từ sổ gốc.

3. Thủ tục cấp bản sao trích lục Hộ tịch.

4. Ghi vào Sổ đăng ký nuôi con nuôi việc nuôi con nuôi đã được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài.

III. Thủ tục hành chính cấp xã

2. Thủ tục cấp bản sao từ sổ gốc.

3. Thủ tục cấp bản sao trích lục Hộ tịch.