Tin tức, sự kiện
Bàn giao công tác phụ trách giữa Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng
10/06/2023 05:22:09

Sáng 09/06, tại trụ sở Bộ Tư pháp đã diễn ra lễ bàn giao công tác phụ trách các lĩnh vực: Vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Con nuôi, Bồi thường nhà nước giữa Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng.

 
Trình bày báo cáo tại buổi bàn giao, Thủ trưởng 03 đơn vị: Vụ các vấn đề chung về xây dựng pháp luật, Cục Con nuôi, Cục Bồi thường nhà nước đã báo cáo các nhiệm vụ đã, đang và sẽ triển khai trong năm 2023 liên quan đến công tác chuyên môn, nghiệp vụ cũng như nêu lên một số đề xuất, kiến nghị. Đồng thời, các đồng chí Thủ trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc trong suốt thời gian được Bộ trưởng giao phụ trách các đơn vị đã luôn quan tâm, sát sao, trăn trở, đồng hành cùng các đơn vị trong việc triển khai các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao, qua đó góp phần quan trọng vào thành công của từng đơn vị cũng như thành công chung của Bộ, ngành Tư pháp. Theo đó, các đồng chí hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của tân Thứ trưởng Trần Tiến Dũng.
Phát biểu tại buổi bàn giao, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc chia sẻ đã có thời gian gắn bó sâu sắc với các đơn vị và đánh giá, đây là các tập thể luôn đoàn kết, say mê với nghề, với đội ngũ cán bộ công chức có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời, có tầm ảnh hưởng, vị trí quan trọng và đang ngày càng phát huy hơn nữa vai trò của mình, cũng như có những ý tưởng mới nhằm phát triển chung cho Bộ, ngành Tư pháp.

Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc phát biểu tại buổi lễ bàn giao công tác
 
Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc tin tưởng với những kinh nghiệm phong phú ở địa phương, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng sẽ có nhiều quan điểm chỉ đạo mới mẻ, giúp các đơn vị có bước phát triển mới trong tương lai. Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc mong rằng, các đơn vị sẽ luôn phát huy vai trò, bám sát sự chỉ đạo của Thứ trưởng Trần Tiến Dũng để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mình.
Về phía mình, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc sẽ luôn dõi theo và đóng góp trong khả năng cho sự xây dựng phát triển của 3 đơn vị. Đồng chí chúc các đơn vị sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và có nhiều bước tiến mới dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của tân Thứ trưởng Trần Tiến Dũng.
 

Thứ trưởng Trần Tiến Dũng phát biểu nhận bàn giao công tác
 
Trân trọng cảm ơn sự đánh giá cao của Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng nhận định, đây là các đơn vị luôn có sự quan tâm sát sao đến công tác tư pháp tại các địa phương. Đồng thời, đây cũng là các đơn vị rất tâm huyết, say mê với nghề cùng đội ngũ cán bộ công chức có trình độ chuyên môn cao. Thứ trưởng Trần Tiến Dũng hứa sẽ tiếp tục cố gắng, tích cực trau dồi để đáp ứng công việc, đồng thời mong 3 đơn vị tiếp tục phát huy vai trò, luôn hỗ trợ, giúp đỡ, tham mưu cho đồng chí để cùng nhau hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao.

Vụ trưởng Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật Nguyễn Hồng Tuyến phát biểu tại buổi bàn giao

Thay mặt thủ trưởng 03 đơn vị, đồng chí Nguyễn Hồng Tuyến, Vụ trưởng Vụ các vấn đề chung về xây dựng pháp luật bày tỏ niềm vinh dự khi được các đồng chí Lãnh đạo Bộ ghi nhận và đánh giá cao các đơn vị. Đồng chí hứa trong thời gian tới, sẽ tích cực tham mưu cho Thứ trưởng Trần Tiến Dũng để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như có những đóng góp cho sự phát triển chung của Bộ, ngành Tư pháp.

Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc và Thứ trưởng Trần Tiến Dũng ký bàn giao công tác


Các đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các Thứ trưởng
Nguồn: moj.gov.vn
 
Các tin mới hơn
Hội Công chứng viên tỉnh Hải Dương tham gia góp ý kiến vào dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi)(03/10/2023)
Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quốc tế về công chứng của Việt Nam và Cộng hòa Pháp(02/10/2023)
Phòng Công chứng số 1 tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị thảo luận nghiệp vụ công chứng hợp đồng chuyển nhượng bất động sản tháng 9/2023(28/09/2023)
HỘI CÔNG CHỨNG VIÊN TỈNH HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023(17/08/2023)
Lễ dâng hương tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)(27/07/2023)
Các tin cũ hơn
Khai trương giao diện mới của Cổng TTĐT tỉnh Hải Dương(09/06/2023)
Phòng Công chứng số 1 tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Thảo luận chuyên đề “Kinh nghiệm thực tế trong việc công chứng hợp đồng thế chấp tài sản của bên thế chấp là Công ty cổ phần”(02/06/2023)
Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 tại tỉnh Hải Dương dự kiến thành lập 42 điểm thi với 934 phòng thi.(20/05/2023)
Hải Dương đối thoại tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp FDI(19/05/2023)
Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII); sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII (11/05/2023)
Video
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
THƯ VIỆN ẢNH
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín