Lấy ý kiến dự thảo văn bản QPPL
03/07/2019 12:00:00

Loại văn bản:

Trích yếu:

Nhằm triển khai thực hiện các Bộ luật, luật tố tụng năm 2015 và Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017, Bộ Tư pháp chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành xây dựng dự thảo Thông tư liên tịch thay thế Thông tư liên tịch số 11.

Để bảo đảm tiến độ và chất lượng văn bản, Bộ Tư pháp trân trọng đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Tư pháp để các cá nhân, tổ chức nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối với dự thảo Thông tư liên tịch nêu trên.
Văn bản góp ý xin gửi về Bộ Tư pháp (qua Cục Trợ giúp pháp lý) 60 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội, đồng thời gửi văn bản điện tử theo địa chỉ: phant@moj.gov.vn.
Xin trân trọng cảm ơn!"

==================================================================================

Mọi góp ý liện hệ vào hòm mail: Email:sotuphap@haiduong.gov.vn hoặc gửi trực tiệp tại đây