Tin hoạt động trợ giúp pháp lý
Tin về hoạt động truyền thông về Trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật tại UBND p. Hải Tân, Tp Hải Dương.
14/04/2022 12:00:00

Thực hiện Kế hoạch công tác của Hội nông dân và Kế hoạch trợ giúp pháp lý năm 2022, ngày 13/4/2022 Hội nông dân tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp Nhà nước tỉnh Hải Dương tổ chức cuộc truyền thông về trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật miễn phí cho toàn thể cán bộ hội viên hội nông dân của P. Hải Tân, Tp Hải Dương.
Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Hội nông dân tỉnh Hải Dương - Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hải Tân và gần 60 hội viên hội nông dân tham dự.
Tại buổi truyền thông về Trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật cán bộ, nhân dân địa phương đã được nghe tuyên truyền phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017; Thừa kế theo di chúc và thừa kế theo pháp luật theo quy định của Bộ luật dân sự năm 20215 và tư vấn trực tiếp cho người có yêu cầu.
 Cũng trong buổi trợ giúp pháp lý này, đoàn đã nhận được 09 phiếu yêu cầu trợ giúp pháp lý và 04 yêu cầu hỏi trực tiếp bằng miệng của nhân dân. Nội dung hỏi chủ yếu liên quan đến các vấn đề pháp luật trong lĩnh vực đất đai, dân sự, chính sách, bảo trợ xã hội, hôn nhân và gia đình, bình đẳng giới và vấn đề bạo lực gia đình... Đoàn cán bộ Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Hải Dương đã tiến hành tư vấn, giải đáp tại chỗ những nội dung, vướng mắc của nhân dân, giúp người dân nâng cao hiểu biết, đồng thời có kiến thức để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình một cách đúng pháp luật.

Các tin mới hơn
Tin về hoạt động truyền thông về Trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.(09/05/2022)
Trợ giúp pháp lý trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” tại thành phố Hải Dương. (27/04/2022)
Trợ giúp pháp lý trong phiên tòa hìn sự xét xử sơ thẩm vụ án “Cố ý gây thương tích” tại Cẩm Giàng. (22/04/2022)
Trợ giúp pháp lý trong phiên tòa hìn sự xét xử sơ thẩm vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” tại Tứ Kỳ. (20/04/2022)
Các tin cũ hơn
Trợ giúp pháp lý trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại Kinh Môn. (06/04/2022)
Trợ giúp pháp lý trong phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” tại Cẩm Giàng.(28/03/2022)
Trợ giúp pháp lý trong phiên tòa hìn sự xét xử sơ thẩm vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng cấm” tại Cẩm Giàng. (28/03/2022)
Trợ giúp pháp lý trong phiên tòa hìn sự xét xử sơ thẩm vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng cấm” tại Cẩm Giàng. (28/03/2022)
Trợ giúp pháp lý trong phiên tòa sơ thẩm vụ án “Tàng trữ trái phép chất ma túy” tại Bình Giang (22/03/2022)
Video
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
THƯ VIỆN ẢNH
http://dochoi.haiduong.net.vn http://haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín